1
Xin chào, quý khách cần tư vấn gì không ạ?

Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp

 

Hiện nay có rất nhiều các công trình sử dụng chất liệu đá hoa cương để trang trí trong nội thất và ngoại thất, tuy nhiên có nhiều loại đá kém chất lượng làm cho các loại đá này dễ bị trầy xước cũng như bị ngấm nước, vi thế làm cho các sản phẩm này dễ bị nứt vỡ, và làm biến dạng sản phẩm. Chính vì vậy khi lựa chọn đá ốp lát tiêu chuẩn cần chú ý xem xét các đặc điểm của loại sản phẩm này.

Tuy nhiên, đối với những người không phải là trong ngành công nghiệp này, thì rất khó để đánh giá chất lượng của các loại đá hoa cương cao cấp ốp bếp đang cung cấp trên thị trường.

Lavabo đá nâu anh quốc

Để lựa chọn được sản phẩm đá hoa cương cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thì trước tiên, bạn phải chuẩn bị một số mặt hàng thiết yếu, như băng đo, nước chanh, axeton, vải trắng, phòng.

1. Kiểm tra vết nứt trên đá hoa cương. Chỉ có một vết nứt nhỏ sẽ phá vỡ đá vỡ trong quá trình cài đặt và ứng dụng. Càng nhiều vết nứt, chất lượng của đá hoa cương càng ít, hãy chọn những phiến đá granite nhỏ nhất.

2. Quan sát số lượng giếng trên bề mặt và kích cỡ của chúng. Một tấm sàn thấp sẽ có nhiều mũi khâu hơn và kích thước của lỗ sẽ lớn hơn các tấm chất lượng cao.

3. Độ dày đồng nhất trên toàn bộ bề mặt. Sử dụng tấm đá ốp lát chất lượng cao thì độ dày cơ bản của một phiến đá hoa cương vào khoảng 2 đến 3 cm một lần để đảm bảo độ dày là chính xác.

4. Thêm một ít giọt nước chanh lên tấm đá ốp bếp. Bằng cách quan sát sự thay đổi, nếu họ đang nhanh chóng hấp thụ vào đá, đá không thấm nước, con dấu sẽ rất khó, nhưng không phải là rất hiệu quả.
Vì vậy hãy cẩn thận và chọn thấm đá thấp hơn, bảo dưỡng sẽ thấp hơn.

5. Lau aceton trên một phần nhỏ của tấm. Được sử dụng với vải trắng, bài kiểm tra này đặc biệt phù hợp với đá granit đen.
Nếu vải trắng được hấp thụ màu đen, đồng thời, đá sử dụng màu sắc của axeton, từng chút một, được nhuộm, là một viên đá kém chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.