Tiêu chí bán hàng

Đá nhập khẩu chính hãng, chất lượng quốc tế

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Tiến Thành Stone chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các nước xuất khẩu đá hàng đầu như Trung Quốc, Ấn Độ, Brasil với chế độ bảo hành chu đáo. Tiến Thành Stone cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu, Tiến Thành Stone cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm

Với vị thế là công ty cung cấp đá ốp lát hàng đầu Hải Phòng, với kinh nghiệm thực hiện những đơn hàng lớn . chúng tôi cung cấp các loại đá ốp lát với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất

Ngoài ra cty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đá ốp vỉa hè, thi công sân vườn, hòn non bộ, biệt thự

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Tiến Thành Stone, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại Tiến Thành Stone quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi ( chính sách giao hàng ).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ sản phẩm chính hãng quốc tế, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.