1
Xin chào, quý khách cần tư vấn gì không ạ?

Showing all 8 results

Tại sao nên sử dụng đá tự nhiên lát nền hơn là gạch lát nền?

Cực kỳ tốt trong việc chống trầy xước

Đá lát nền, đặc biệt là dòng đá granite có độ bền và cứng cao, nên khả năng chống trầy xước hoàn hảo hơn lát gạch. Đá granite cứng bền, bạn nên sử dụng tại các khu vực đi lại nhiều, ví dụ như: sảnh chờ, hành lang, hiên của khách sạn, biệt thự, công trình thương mại. Với đá marble, bạn sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm sẽ có độ bóng đẹp bền màu, nổi bật không gian của gia chủ.

Đặc biệt, đá bị xước do vật nhọn chà xát cũng dễ giấu hơn so với gạch, đặc biệt là các dòng đá tối màu

Tổng chi phí rẻ hơn gạch lát nền

Gạch dù chất lượng cao, sau khoảng 2-3 năm là mất màu, nhợt nhạt và xấu, Tuy nhiên với các loại đá, đặc biệt là đá granite – hoa cương có độ bền màu tốt hơn và hoàn toàn có thể trông như mới nếu đánh bóng và bảo dưỡng. Chi phí bảo dưỡng rất rẻ so với việc lột toàn bộ gạch và thay bằng loại gạch mới.

Tính thẩm mỹ, độ sang trọng cao hơn

Sau một thời gian dùng, các đường ron giữa 2 viên gạch ngả đen bẩn mất thẩm mĩ. Nhưng với đá, đường ron khá nhỏ, hoặc gần như không có đường nối. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi để ý hành lang đá ở các trung tâm thương mại

Ngoài ra, khổ đá đa dạng theo yêu cầu gia chủ và  vết ron của đá lát nền lại khá dễ giấu.

Dễ thiết kế và phù hợp với khí hậu

Gạch được sản xuất hàng loạt, khó dùng với những góc nhà cong. Vào mua nồm, gạch trở nên trơn, khó lau chùi.Với đá granite và đá marble có tính hút nước tự nhiên, được cắt và sản xuất theo yêu cầu, chính là vật liệu tuyệt vời.

Tiến Thành Stone xin giới thiệu các mẫu đá lát nền đã được sử dụng. Tùy theo yêu cầu quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp về màu, kích thước, chi phí hợp lý nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách.