1
Xin chào, quý khách cần tư vấn gì không ạ?

Showing all 10 results

Cầu thang đá – sự lựa chọn đúng đắn

Đá là vật liệu có tính thẩm mỹ cao, lại vừa chịu lực và đảm bảo độ bền với thời gian. Bạn sẽ không cần quá quan tâm để ý khi sinh hoạt, di chuyển đồ đạc qua cầu thang và có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất

Sản phẩm đá ốp cầu thang giá thành rẻ, bền, chắc, không co ngót khi so sánh với sản phẩm gỗ cùng loại. Bề mặt sản phẩm cũng sang trọng, bền chắc hơn so với bề mặt gỗ.

Chọn loại đá cầu thang

Thị trường hiện nay có nhiều loại đá tốt phù hợp ốp lát cầu thang, nhưng được ưa chuộng nhất là đá hoa cương ( đá Granite) hoặc đá tấm cẩm thạch ( đá Marble ).

Đá Granite được ưa chuộng nhiều hơn bởi giá thành phù hợp, độ cứng cao hơn và vị trí cầu thang cũng không nhất thiết đòi hỏi hoa văn đa dạng, chỉ cần màu sắc đồng đều và tính chịu lực tốt.

Hiện tại Tiến Thành Stone có dòng 1,5 cm nhập khẩu từ Trung Quốc và 2 cm nhập khẩu từ Ấn Độ là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Ngoài ra có các dòng đá cao cấp đắt tiền từ Ý, Hi Lạp, Brazil v.v…

Quý khách có thể chọn sản phẩm mẫu dưới đây hoặc chọn vân đá Granite / vân đá Marble để có được chiếc cầu thang đá độc đáo của riêng bạn.