1
Xin chào, quý khách cần tư vấn gì không ạ?

Đá nhân tạo Bảo Lai là lựa chọn hàng đầu Tiến Thành Stone

Lịch sử về dòng sản phẩm đá nhân tạo

Trước khi nói về dòng chất liệu đá nhân tạo Bảo Lai ( tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone), tác giả xin nói về lịch sử của dòng đá nội thất. Đá vốn là chất liệu tiền khởi của con người trong mọi lĩnh vực từ xa xưa. Khó mà có thể thiếu đá trong việc trang trí nội thất và kiến tạo các công trình kiến trúc. Con người nhanh chóng tìm cách khai thác và sử dụng đá tự nhiên, đó cũng là lý do khiến số lượng đá tự nhiên ngày càng hạn chế về số lượng cũng như chủng loại các dòng đá đẹp cao cấp.

Tại sao đá nhân tạo Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) lại nổi tiếng trong ngành đá nội thất?

Đá nhân tạo chính là liệu pháp thay thế cho dòng sản phẩm thể hiện được khả năng sáng tạo đỉnh cao của con người

Hơn hết, mặc dù là đá nhân tạo nhưng chất liệu mới này có nhiều ưu điểm khó mà bỏ qua khi làm vật liệu trang trí. Hiện nay đá nhân tạo gồm hai dòng sản phẩm chính: đá nhân tạo Solid Surface và đá nhân tạo gốc  thạch anh:

Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên kết hợp với 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate), Alumina Truhydrate (Hyroxit nhôm Al(OH)3) cùng một số phụ gia khác.

Đá nhân tạo gốc thạch anh được làm từ thành phần chính là cốt đá thạch anh 90% kết hợp với phụ gia kết dính khác.

Đá nhân tạo Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) là gì?

Thời gian gần đây, có câu hỏi mà nhiều người trong ngành nội – ngoại thất đặt ra. Tại sao đá nhân tạo Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) lại “nổi như cồn” trong ngành đá nội thất?. Rất đơn giản, chỉ vì gần đây, công tác truyền thông của sản phẩm đá nhân tạo Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) được đẩy mạnh. Còn từ lâu, sản phẩm đá nhân tạo trang trí của Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) được mệnh danh “ông hoàng” trong dòng sản phẩm đá nhân tạo. Nói quả không ngoa khi Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) sở hữu dây chuyền máy móc tiên tiến, độc quyền chuyển giao từ Breton, Ý. Với công nghệ “rung ép vật liệu trong môi trường chân không”.

*Tiến Thành Stone là thương hiệu về đá ốp lát của công ty CPTM&DV Bạch Đằng

Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) tự hào là thương hiệu cung cấp đá nhân tạo khiến Mỹ, Úc, EU nể phục

Sản phẩm đá nhân tạo được nâng lên tầm cao mới khi năm 2011, Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) tạo ra sản phẩm giống hệt bề mặt đá nhân tạo, trong đó có những dòng đá quý và vô cùng hiếm để có thể tìm thấy trong môi trường tự nhiên, chất lượng lại hảo hạng mà khó có thương hiệu nào sản xuất đá ốp nhân tạo dòng này có được.

Dòng bề mặt “nature effect” đã khiến sản phẩm được mở rộng trong toàn bộ thiết kế hạng sang cho các khu vực: quầy bar, bàn bếp nhà hàng 5 sao, sảnh đón tiếp, quầy lễ tân, bàn làm việc, cầu thang biệt thự,… cùng nhiều không gian đẳng cấp khác.

Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) là sản phẩm mang thương hiệu châu Á sản xuất với mục tiêu xuất khẩu. Dù rất nhiều đơn vị trong nước muốn tạo nên một không gian tuyệt đẹp sử dụng chất liệu này đều phải nhập khẩu nhiều cầu và vô cùng đắt đỏ mới có thể sở hữu sản phẩm hoặc phải tính dùng các sản phẩm đá nhân tạo thay thế khác. Dù vậy, sự hoàn hảo của chất liệu đá nhân tạo luôn khiến thị trường vật liệu nội thất phải sốt sán tìm kiếm.

Ưu điểm của đá nhân tạo Bảo Lai ( tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone)

Khiến doanh thu của Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) chuyển biến vượt bật bởi dòng chất liệu này tăng vọt từ năm 2014 với doanh thu tăng mạnh, lũy kế 6 tháng hàng năm (2013 – 2014) đạt 90,57 tỷ đồng, cho thấy sản phẩm đã cung cấp được cho thị trường những điều hơn cả sự mong đợi từ dòng chất liệu mới.

Thứ nhất, đá nhân tạo ốp lát chống chịu được nhiều tác nhân lực ép lớn, nhiệt cao đột ngột, Đá tự nhiên (đá cẩm thạch) có kết cấu từ đá vôi, không phân phiến. Trong khi đó, đá nhân tạo tạo từ bột đá có kết cấu tách, xẻ làm khuôn theo mẫu rất tốt.

Trên 200 mẫu vân đá nhân tạo được cách tân, biến ảo màu sắc đã giúp các đơn vị thi công hoàn toàn mang đến cho gia chủ đúng không gian mà khách hàng mong đợi

Thứ hai, đá nhan tao Bảo Lai (tổng đại lý miền Bắc: Tiến Thành Stone) không thấm nước giúp vật liệu vừa nhẹ thi công dễ dàng lại đáp ứng đúng nhu cầu bàn đá nhân tạo ốp đá bếp, quầy bar,.. Càng tuyệt vời hơn khi đá nhân tạo có thể sửa chữa và lau chùi thông thường bằng các dung môi tẩy rửa thông thường.

Thứ ba, đá nội thất Morestone đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sở hữu đặc trưng không có lỗ rỗng và chế tác chuẩn như một khối được Hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ chứng nhận. Sử dụng các nguyên liệu an toàn với sức khỏe khiến gia chủ an tâm hơn bao giờ hết.

đá nhân tạo - tường thi công

Thứ tư, bảo vệ môi trường tránh khỏi nạn khai thác đá bừa bãi. Những kết cấu núi bị phá vỡ, kéo theo nhiều hệ lụy sinh thái khi con người cố tìm ra các dòng đá đẹp, vân đá ấn tượng, chúng ta có thể bảo vệ môi trường cũng như sở hữu sản phẩm đẹp hơn theo cách đa dạng sự lựa chọn hơn.

Nhược điểm của đá nhân tạo trang trí

Mặc dù đá có tính chịu lực cao nhưng nếu bị lực mạnh tác động thì có thể bị trầy xước, quá trình sử dụng lâu ngày có thể bị trầy và giảm độ bóng, đặc biệt xỉn màu khi bị nhiệt tác động do thói quen đặt nồi vừa nấu xuống mặt bếp. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, vì những nhược điểm này có thể khắc phục được, bạn có thể dễ dàng thuê dịch vụ bên ngoài đánh bóng lại bề mặt sản phẩm đá nhân tạo của bạn, với mức giá xử lý bề mặt không cao nên bạn yên tâm.

Bảo vệ bề mặt cho đá nhân tạo cũng là điểm gia chủ nên chú ý

Trong tình huống xấu nhất, đá nhân tạo cũng có thể bị nứt vỡ khi bị tác động mạnh trong một số sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường, bạn có thể nhờ thợ thi công ghép nối lại tấm đá như lúc ban đầu.